Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu - Khoảng thành phố HCM đi Vũng tàu, lúc còn bí quyết đô thị Bà Rịa khoảng 8 km, hãy rẽ vào ngã ba Long Sơn, đi chừng 4 km, du khách sẽ đến phường đảo Long Sơn. nơi đây có tiếng về nghề nuôi hàu, nuôi cá lồng bè và hiện là địa điểm nếm thử hải sản độc đáo tới giá mềm hơn nhiều so với ở thành phố Vũng tàu.
Khách du lịch du lịch vũng tàu đến bến ghe có thể lựa chọn bè xa bè sắp tùy thích. Bè xa sẽ được ghe chở đi, bè sắp sẽ được trải nghiệm cảm giác đi bộ trên cầu dập dềnh giữa sông. Bè là nhà sàn nổi tới trụ bê tông hơi cứng cáp, rộng rãi, thoáng mát, có đủ nhà bếp, nhà vệ sinh. nổi tiếng nhất phải kể đến bè hàu Đực Nhỏ và làng bè Long Sơn, nhiều quán luôn đông khách vào cuối tuần.
Tham khảo: Sử dụng cáp treo ngắm cảnh khi đi du lịch Vũng Tàu
Trước lúc nếm thử, du khách sẽ được tham quan khu nuôi thủy hải sản chất lượng của quán. Nhà bè được chia thành rất nhiều ô tới lối đi lát gỗ, mỗi ô là một lồng nuôi cá bớp, cá chẻm, cá mú… tươi roi rói, quẫy nước văng tung tóe. những bè nuôi hàu được buộc vào nhau, nổi trên mặt nước nhờ những thùng phuy nhựa, phía trên đầy ắp giàn cây treo nhiều tấm tôn. khách tham quan sẽ được tận mắt trông thấy các con hàu bám chặt vào các tấm tôn, lớn cỡ con sò điệp. bạn thích nếm thử gì chỉ giai đoạn đề xuất, chuyên dụng cho sẽ mang vợt ra bắt và sau khoảng 15 phút trước mắt du khách có ngay một món nóng hổi, thơm phức.
Hải sản ở đảo Long Sơn du lịch vũng tàu ko chỉ tươi sống, giết thịt chắc mà còn có hương vị riêng, ngọt thơm hơn hẳn các địa điểm khác, có nhẽ nhờ được ngẫu nhiên khuyến mãi về vùng nước, thời tiết. Hải sản được chế biến theo phổ biến hình thức như: nướng, hấp sả, tái chanh, tái mù tạt, sốt me… nhiều mẫu cá, ghẹ, tôm, cua hay ốc móng tay được làm thành phổ biến món đặc sắc như cá nâu nướng muối ớt, gạnh nướng, cua rang me, lẩu canh chua cá dứa, cá tráp hấp hành, ốc móng tay nướng mỡ hành…
Ngoài ra, đặt giữ nguyên hương vị của hải sản tươi sống, ăn tái hoặc hấp là 2 bí quyết thường được chọn lựa. Sò huyết mập, chỉ cần nướng sơ trên bếp than hoặc nhúng vào nồi nước sôi cho vừa chín đến đặt giữ được trọn vẹn vị ngọt mặn mòi. Đặc sản trứ danh không thể ko kể chính là hàu. Hàu ở đây luôn tươi, thịt ngọt, đa phần khách dùng nếm thử sống chấm mù tạt, bên cạnh đó có thể làm cho hàu nướng phô mai béo ngậy. tuy nhiên, món “ruột” ở Long Sơn còn là con vọp, hình dạng như vậy nghêu nhưng to gấp ba, thường được chế biến thành món vọp nướng mỡ hành rất hấp dẫn.
Hương vị hải sản hình như ngon hơn gấp bội lúc du khách nhấm nháp trên bè nổi ở sông Dinh, giữa bốn bề thiên nhiên trong lành, được ngắm nhìn ghe xuồng qua lại. Giá cả hải sản ở Long Sơn du lịch vũng tàu không đắt, tính bình quân mỗi người tốn chừng 200.000 đồng là có thể nếm thử những món ngon từ cua, gạnh, tôm, cá… Sau lúc nếm thử hải sản tươi ngon, du khách cũng thuận tiện mua về khiến quà biếu với chất lượng đảm bảo, cân đủ, giá cả hơi hợp lý.
Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét